Dịch vụ sửa chữa Phòng Tắm Kính 247 tại Tp HCM uy tín gợi ý cho bạn

Xuất bản vào 08/05/2024 bởi admin

Sau một thời gian lắp đặt mới phòng tắm bằng kính, quá trình sử dụng đôi khi gặp một số vấn đề như kính vỡ, kính mờ, bản lề lỏng lẻo, tay nắm hư hại…Nhưng bạn lại không biết dịch vụ nào uy tín, ở đâu….Thật may bài viết này sẽ rất hữu ích bạn giải quyết vấn đề này…..

1. Khi nào nên gọi thợ sửa chữa phòng tắm kính?

Bạn nên gọi thợ sửa chữa phòng tắm kính khi gặp phải các tình huống sau:

  • Tác động của thời tiết: Thời tiết có thể gây ảnh hưởng đến cửa kính nhà tắm, làm cho cửa kính bị mốc, ố vàng hoặc bị trầy xước.
  • Sự va đập mạnh: Nếu không may, cửa kính nhà tắm có thể bị va đập mạnh bởi các vật dụng trong phòng tắm hoặc do sự va chạm với người sử dụng. Việc này có thể gây ra các vết nứt hoặc vỡ cửa kính, gây nguy hiểm cho người sử dụng.
  • Quá trình sử dụng hàng ngày: Sử dụng cửa kính nhà tắm hàng ngày cũng có thể làm cho nó bị hư hỏng theo thời gian. Việc mở và đóng cửa nhiều lần, sử dụng các sản phẩm làm sạch không phù hợp hoặc không được vệ sinh đúng cách có thể làm cho cửa kính bị trầy xước hoặc bị ố vàng.
  • Kính cường lực bị nổ: Trường hợp này rất hiếm khi xảy ra, nhưng nếu như bạn vô tình rơi vào tình huống này hãy cứ bình tĩnh và gọi thợ sửa chữa cửa chuyên nghiệp.
tắm nhà kính bị vỡ

Tắm nhà kính bị vỡ

Nếu bạn không muốn bỏ ra một số tiền quá lớn để sửa chữa cùng một lúc, cách tốt nhất là thường xuyên gọi thợ đến kiểm tra định kỳ.

2. Chi phí sửa chữa phòng tắm kính là bao nhiêu?

Chi phí sửa chữa phòng tắm kính có thể thay đổi tùy thuộc vào mức độ hỏng hóc và loại phụ kiện cần thay thế. Dưới đây là một số thông tin tham khảo:

  • Chi phí cho việc sửa phòng tắm kính có thể bắt đầu từ lúc nhận yêu cầu, báo giá, khảo sát từ công ty Nam Hưng Thịnh.
  • Chi phí của phòng tắm kính sẽ bao gồm cả chi phí cho bản lề cửa và từng loại phụ kiện đi kèm.
  • Tổng chi phí làm phòng tắm kính = Tổng giá kính cường lực + Tổng giá phụ kiện + 10% VAT (nếu có).

Trong đó:
– Tổng giá kính cường lực = Đơn giá kính x diện tích kính (Diện tích mặt kính cần lắp đặt = chiều dài x chiều rộng (đơn vị m2).
– Tổng giá phụ kiện = Đơn giá x số lượng.
– Thuế VAT = (Tổng giá kính cường lực + Tổng giá phụ kiện) x 0.1.

Sửa chữa nhà tắm kính

Sửa chữa nhà tắm kính

Vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa phòng tắm kính để có báo giá chính xác nhất. Hãy nhớ rằng các chi phí trên chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

3. Sửa chữa Phòng Tắm Kính mất bao lâu?

Thời gian sửa chữa phòng tắm kính có thể dao động tùy thuộc vào mức độ hỏng hóc và loại phụ kiện phòng tắm cần thay thế. Tuy nhiên, thời gian sửa chữa phòng tắm kính thường nằm trong khoảng từ 30 đến 60 phút, một số trường hợp lâu hơn. Điều này chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Tuy nhiên đối với Nam Hưng Thịnh luôn cân đối quỹ thời gian ít nhất để quí khách có thể sử dụng ngay, tránh tình trạng chờ lâu.

Một số mẫu phụ kiện cửa kính có sẵn tại Nam Hưng Thịnh bạn cần tham khảo:

4. Công ty uy tín chuyên lắp đặt và sửa chữa nhà tắm kính ở đâu?

Tại Sài Gòn hay các quận huyện, tỉnh thành xung quanh TP HCM, việc tìm một địa chỉ sửa chữa nhà tắm hết sức dễ dàng. Tuy nhiên độ uy tín chuyên nghiệp, dịch vụ tư vấn chính xác miễn phí, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 247, bạn không thể nào bỏ qua CÔNG TY TNHH TM&DV NAM HƯNG THỊNH, Chuyên PK kính – Tổng phân phối PK toàn quốc. Chúng tôi hiện có hai chi nhánh, địa chỉ gần đây:

  • Văn phòng công ty: 698/16 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
  • Showroom: 116/28 Dương thị Giang, P.Tân thới nhất , Q12, TP. Hồ chí minh

 

Một số mẫu nhà tắm đẹp 2024 gợi ý cho bạn lắp đặt:

*TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ CÔNG TY TNHH TM&DV NAM HƯNG THỊNH Chuyên PK kính - Tổng phân phối PK toàn quốc VPGD: 698/16 Trường Chinh, Phường 15, Q. Tân Bình, HCM